Cơ hội xuất khẩu sản phẩm trầm hương sang thị trường UAE

Một doanh nghiệp đã nhận được thông tin của ông Asgar cho đơn hàng nhập khẩu Trầm hương phục vụ nhu cầu kinh doanh của ông. Vị khách hàng mong muốn sẽ tìm được nhà cung cấp tiềm năng để hợp tác lâu dài. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm trầm hương sang thị trường UAE

VIETGO đã nhận được thông tin của ông Asgar cho đơn hàng nhập khẩu Trầm hương phục vụ nhu cầu kinh doanh của ông. Vị khách hàng mong muốn sẽ tìm được nhà cung cấp tiềm năng để hợp tác lâu dài. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Trầm hương

Số lượng: Nhập thử từ 5 tấn trở lên cho đơn hàng đầu tiên

Chất lượng: A, B

Yêu cầu: Loại Trầm hương tự nhiên, có chất lượng tốt

Quy cách đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: 

sản phẩm trầm hương

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh thông tin công ty

Công ty thương mại tổng hợp ========= ========= được thành lập bởi ông Asgar tại đất nước UAE với mục tiêu cao cả là cung cấp nguyên liệu và công cụ chất lượng với dịch vụ cung cấp tốt nhất đúng thời hạn và chú trọng xây dựng mối quan hệ lành mạnh, lâu dài với người mua. Công ty hiện đang kinh doanh nhiều mặt hàng như vật liệu đóng gói, các công cụ và phần cứng, hàng dệt may và nguyên liệu thô, các công cụ hiệu chuẩn… ========= ========= hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm kệ trên tại thị trường nội địa và xuất khẩu sang nước ngoài.

Ông Asgar cho biết công ty ông có các cá nhân và đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này để biến mọi thứ trở nên khả thi và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của nhiều tệp khách hàng khác nhau. Bản thân ông Asgar là một người vô cùng nhanh nhạy với phản ứng của thị trường, kịp thời nắm bắt được nhu cầu khách hàng và cung cấp nhiều loại | sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. “Nhìn chung, chúng tôi đang cố gắng cung cấp một trung tâm dịch vụ một cửa cho tất cả các nhu cầu của khách hàng ở nước ngoài. ========= ========= cam kết thực hiện các hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh bằng cách đặt tinh thần đồng đội, dịch vụ chuyên nghiệp, chính sách quản lý hiệu quả nhất. Công ty đặt mục tiêu phát triển như một trung tâm kinh doanh và đang làm việc với sự tận tâm và chuyên nghiệp cao nhất để đưa ra những | thay đổi và thách thức mới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất”, vị khách hàng chia sẻ.

Chia sẻ về đơn hàng nhập khẩu lần này, ông Asgar cho biết: “Tôi đã có tới hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại quốc tế. Tôi mong muốn mình sẽ nhanh chóng được kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng để sớm hoàn thành đơn hàng này cho phía đối tác. Đối với tôi, quan trọng nhất là giá cả và chất lượng sản phẩm của đơn hàng, tôi mong muốn một sự hợp tác bền chặt và lâu dài. Nếu hài lòng với chất lượng và giá cả của lô hàng đầu tiên, tôi sẽ tiến hành nhập khẩu hàng tháng”.

Ông Asgar bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác | tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Asgar ===========================

Công ty: ================================================ Trading Company

Địa chỉ: ====================================================== Dubai

Email: ==================================== @gmail.com

WeChat/WhatsApp: +97=========53

Quốc tịch: UAE

Mã số đơn hàng: B051021 – NTNQ-NTN

Luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo nên một "VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC TRẦM HƯƠNG"

Agarwood Holdings

Agarwood Holdings tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực trồng cấy, chuyển giao công nghệ sinh học Trầm Hương tại Việt Nam. Những mặt hàng trầm hương luôn được chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất với mức giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, song song đó là quảng bá tinh hoa của trầm hương Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Ngành kinh doanh tỷ đô