GIÁ TRỊ

công dụng tâm linh của trầm hương

TRẦM HƯƠNG - GỖ CỦA CÁC VỊ THẦN

Còn mãi với thời gian

Được gọi với rất nhiều cái tên mĩ miều, Trầm Hương không chỉ mang giá trị về mặt kinh tế, nó còn mang một giá trị tinh thần rất lớn.

Được hình thành từ những tổn thương của loại cây đặc biệt, nhưng lại mang những tinh chất thuần khiết nhất. Tên gọi Trầm hương cũng đã mô tả phần nào tính chất của nó. Mùi hương trầm lặng, nồng nàn khi ngửi. Làm con người ta như đang ở chốn thần tiên, thanh tao thoát tục.

Nhờ đó, Trầm Hương mang nhiều giá trị từ kinh tế, y học đến giá trị nghệ thuật. Thông qua gia công, chế biến, giá trị của Trầm Hương được tăng lên rất nhiều.

GIÁ TRỊ

Đứa con quý giá của mẹ thiên nhiên
  • Giá trị trầm hương: Sản vật quý có giá trị cao trong mọi lĩnh vực như: sức khỏe, tâm linh, phong thủy, hương liệu, đẳng cấp, thủ công mỹ nghệ,…
  • Giá trị công ty mang lại: Agarwood Holdings là đơn vị cung cấp các sản phẩm Trầm Hương chất lượng cao, số lượng lớn, mùi vị thơm ngọt. Đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.
  • Câu chuyện về trầm hương: Những vết thương bên ngoài không những không khiến cây Dó Bầu gục ngã mà từ đó còn hình thành nên thứ vật phẩm cao quý gọi là trầm hương. Vì vậy, trầm hương là đứa con quý giá mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho loài người chúng ta.

TẦM NHÌN

Trở thành giải pháp tiên phong cho một phong cách sống xanh mới tại Việt Nam, tạo hiệu ứng cộng đồng lan tỏa, đưa người bận rộn về với thiên nhiên bằng giải pháp đầu tư nông nghiệp, nông trại xanh và hiện đại, mô hình phát triển bền vững vì khát vọng bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe người Việt.

SỨ MỆNH

Kiến tạo ngôi nhà thứ 2 gần gũi với thiên nhiên, đưa giải pháp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào quy trình nuôi trồng tạo ra giá trị về nông sản xanh – sạch phục vụ gia chủ và cung cấp cho thị trường trong nước, ngoài nước sản lượng Trầm Hương chất lượng cao, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều thế hệ trong gia đình và nâng tầm Trầm Hương Việt trong tương lai không xa trở thành quốc gia của Trầm Hương

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Agarwood Holdings hướng đến triết lý phụng sự tận hiến, phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, biến xương sống Rừng Trường Sơn thành thủ phủ của Trầm Hương toàn cầu. Chữa lành đất mẹ sau những năm chiến tranh đạn bom dày xéo, tạo ra những nông trại, những sản phẩm Trầm Hương chất lượng tốt nhất thế giới đã được ghi nhận.

THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

Trầm Hương được dân gian lưu truyền còn quý giá hơn cả kim cương. Vì không chỉ có tác dụng về mặt sức khỏe, còn có tác dụng về tâm linh, mỹ thuật, Trưng bày các vật mỹ nghệ từ trầm để vừa phong thuỷ, vừa đẳng cấp khác biệt hơn dùng kim cương, đá quý…

ĐẲNG CẤP

Trầm Hương là một loại trang sức được săn đón nhiều nhất. " Giàu chơi vàng, sang chơi Trầm " Câu nói chứa đựng giá trị đẳng cấp. Trầm hương Để càng lâu, giá trị của trầm càng tăng cao. Ở các nước giàu như Trung Đông, Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc đốt trầm khi có khách, lúc ma chay…(Trung bình ở Trung Đông mỗi ngày đốt 100usd/gia đình).

SỨC KHỎE

Giảm Stress, an thần, giảm đau, Có lợi tiêu hóa, tim mạch, thận. Ngoài ra trong tây y còn có Kháng sinh, Ung thư tuyến giáp: Các thành phần dược liệu có trong Trầm Hương còn có khả năng tiêu diệt, đề phòng và chữa ung thư. Trong Đông y trầm thường được sử dụng.

TÂM LINH

Trầm hương hấp thụ linh khí của đất trời mang đến cho người sở hữu những điều may mắn, bình an, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển vững vàng. Khói trầm hương được dùng như một chất trừ tà, uế khí.. Là cầu nối tâm linh trong mọi tôn giáo. Thời Chúa Giê su đã sử dụng. Trầm hương được mệnh danh là mùi của Niếp Bàn trong phật giáo.

PHONG THỦY

Ý nghĩa của trầm hương trong phong thuỷ : Trừ tà, tẩy uế khí, đẩy lùi vận xui, Chiêu tài, chiêu lộc, đem lại may mắn Mang lại bình an, sức khoẻ, Ngoài ra, trong trầm hương có nguồn năng lượng dồi dào dương khí sẽ giúp ngăn cản tà khí, vận rủi để bảo vệ gia chủ bình an.

HƯƠNG LIỆU

Tinh dầu trầm đang được mệnh danh là vàng lỏng, với giá trên 100.000$/lít. Trong tinh dầu trầm có chất ĐỊNH HƯƠNG mà các hãng nước hoa lớn đang sử dụng để làm nước hoa đắt tiền, vì chất định hương CÓ GỐC LƯU HƯƠNG rất lâu và quan trọng (Thơm cả tuần). Là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên quý giá nhất trên thế giới.

Luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo nên một "VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC TRẦM HƯƠNG"

Agarwood Holdings

Agarwood Holdings tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực trồng cấy, chuyển giao công nghệ sinh học Trầm Hương tại Việt Nam. Những mặt hàng trầm hương luôn được chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất với mức giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, song song đó là quảng bá tinh hoa của trầm hương Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Ngành kinh doanh tỷ đô